lap-dinh-vi-xe-tai-tai-vung-tau-2018
Doanh nghiệp vận tải có thể phải ghi hình tài xế làm việc
7 Tháng Tám, 2018
giam_sat_hanh_trinh_xe_tai-vungtau
Địa chỉ lắp thiết bị định vị ô tô, xe tải tại Vũng Tàu -Bà Rịa Vũng Tàu tốt nhất
12 Tháng Tám, 2018
Show all

Chữ ký số – Kê khai thuế qua mạng – Con dấu điện tử Viettel Bà Rịa Vũng Tàu

chu-ky-so-viettel-ba-ria

chukysobariavungtau

Dịch vụ Chứng Thực Chữ Ký Số Viettel Vũng Tàu – Bà Rịa Vũng Tàu

Với phương châm khách hàng là thượng đế, Viettel Bà Rịa Vũng Tàu luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng, đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.  Đặc biệt để chuẩn bị cho việc Kê khai thuế qua mạng trong tháng 08 năm 2018 và Kê Khai Thuế trong quý 3 năm 2018, Viettel Bà Rịa Vũng Tàu Kính gởi đến quý Công ty chương trình khuyến mại đặc biệt dịch vụ chứng thực Chữ ký số có mức phí rẻ nhất hiện nay, nhằm phục vụ cho việc Kê khai thuế qua mạng, Kê khai hải quan điện tử, Kê Khai Bảo hiểm Xã hội, Hóa đơn điện tử trở nên dễ dàng tiết kiệm chi phí và thời gian, Viettel xin cam kết về chất lượng dịch vụ và thời gian khắc phục sự cố trong vòng 3 giờ, Hỗ trợ cài đặt tận nơi khi nộp khai báo thuế, Bảo hành cho quý Công ty trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ Chữ ký Số.

1. Dịch vụ Chứng  thực Chữ Ký Số cho khách hàng doanh nghiệp Đăng ký mới gói 3 năm KM USB Token 

THÔNG TIN
GÓI CƯỚC
CA2 – 1 Năm
CA2 – 2 Năm
CA2 – 3 Năm
Giá bán niêm yết
1.826.000
2.741.000
3.109.000
Giá khuyến mãi  20% km
1.460.800
2.192.800
  2.487.200

2. Dịch vụ Gia hạn chữ ký số

THÔNG TIN
GÓI CƯỚC
CA2 – 1 Năm
CA2 – 2 Năm
CA2 – 3 Năm
Giá bán niêm yết
1.276.000
2.191.000
2.909.000
Giá khuyến mãi  20% km
1.020.800
1.752.800
  2.327.200

chu-ky-so-viettel-vung-tau-ba-ria-vung-tau-09-2018

  KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT CHỮ KÝ SỐ   

1.  Được tặng thiết bị TOKEN (trị giá 550.000 VNĐ) khi dùng gói 3 năm trở lên
2.  Chiết khấu trực tiếp cho khách hàng từ 10  – 30 % (tùy từng gói dịch vụ)
3.  Khách hàng nhận được sự hỗ trợ 24/7 từ nhà cung cấp qua số điện thoại 096 556 3579  tổng đài 1800 8000 nhánh 1
4.  Khách hàng được hỗ trợ và bảo hành trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
5.  Tặng nhiều Ưu đãi cho các đơn vị đăng ký từ 3 thuê bao trở lên.
6.  Tặng Sim số đẹp Viettel.
  Quý Công ty cần chuẩn bị 1 số giấy tờ như sau Khi đăng ký Kê khai thuế điện tử sử dụng con dấu điện tử: 
1 . Bản sao CMND hoặc Hộ chiếu của người đại diện pháp lý của tổ chức, doanh nghiệp Photo, chụp hình hoặc có công chứng.
2.  Bản sao Giấy phép thành lập hoặc Giấy Đăng ký kinh doanh Photo hoặc Công chứng.
3. Hợp đồng đã hoàn thiện thông tin và có ký đóng dấu của tổ chức, doanh nghiệp.  

 Quý Công ty Scan/chụp ảnh gửi về địa chỉ: zalo : 096 556 3579 để Viettel-CA soạn hợp đồng trước khi gửi đến khách hàng.

Chữ ký số Viettel-CA  là dịch vụ chứng thực chữ ký số của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội . Viettel Là nhà cung cấp chứng thư số cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân để đáp ứng  nhu cầu ký giao dịch điên tử của khách hàng. 
Tại sao Quý doanh nghiệp chọn chữ ký số Viettel?
1.    An toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp giao dịch sử dụng con dấu điện tử – Chữ ký Số 
Chắc hẳn Quý Công ty đã nghe qua không ít vụ xâm hại, sử dụng các thông tin của doanh nghiệp để thực hiện các hành vi lừa đảo trên internet. Từ rất lâu nay, internet đã không được người ta cho là nơi an toàn để thực hiện những giao dịch quan trọng nữa. Thế nhưng,  khi sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel Ca để kê khai thuế quan mạng,  doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận ra nhau và không bị nhầm lẫn. Điều này giúp cho giao dịch trực tuyến trở nên an toàn hơn hẳn.
2.    Chi phí hợp lý
Hiện nay, dịch vụ chữ ký số  hay còn gọi là Con dấu điện tử đang là một trong những thương hiệu có mức giá khá hợp lý trên thị trường. Thế nhưng những tiện ích đi kèm và chất lượng mà Viettel Bà Rịa Vũng Tàu mang đến là cực kì có lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, chi phí gia hạn dịch vụ của Chữ ký số Viettel cũng rất nhỏ, điều này sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản không nhỏ so với việc phải mua mới hoàn toàn.
3.   Chăm sóc khách hàng chu đáo
Viettel Bà Rịa Vũng Tàu từ trước đến nay đã nổi tiếng là một đơn vị cực kì có trách nhiệm trong việc chăm sóc khách hàng. Với dịch vụ chữ ký số chuyên nghiệp của Viettel, nhà cung cấp uy tín luôn có tổng đài trực sẵn 24/24 giờ để có thể giải đáp thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ trong thời gian sớm nhất. Đây cũng là một điểm cộng lớn cho thương hiệu chữ ký số của Viettel Bà Rịa Vũng Tàu và quan trọng hơn cả, nếu Quý Công ty có nhu cầu mua mới dịch vụ chữ ký số Viettel , Quý doanh nghiệp có thể dễ dàng đặt trên các cổng thông tin trực tuyến của nhà cung cấp, hoặc đến với Chữ ký số giá gốc để được tư vấn tận tình về dịch vụ và sản phẩm. Tại Chữ ký số giá gốc, chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, đến ngay địa chỉ của chúng tôi  096 556 3579
Đảm bảo gia hàng nhanh nhất trong ngày (Kể từ khi tiếp nhận đơn đặt hàng).
–          Đảm báo được đổi thiết bị mới trong thời gian bảo hành.
–          Hướng dẫn kê khai thuế , hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ của công ty.
–          Cập nhật tin tức kế toán và thông báo thuế mới nhất qua mail hoạc điện thoại cho khách hàng.
–          Tổng đài 18008000 nhánh 1 hổ trợ nhanh choc và nhiệt tình 24/24 trong những ngày cao điểm kê khai.

thongtintuvanviettelvungtau

 

Dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel – CA là dịch vụ được sử dụng trong các giao dịch  điện tử nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tính toàn vẹn và  giá trị pháp lý của các giao dịch điện tử. Dịch vụ chữ ký số Viettel – CA giúp việc thực hiện các giao dịch từ xa qua internet trở nên đơn giản dễ dàng và bảo  mật.

Sử dụng chữ ký Số điện tử Viettel-CA trong

– Các dịch vụ hành chính công: kê khai thuế qua mạng, hải quan điện tử, đấu thầu trực tuyến, Kê khai BHXH trực tuyến
– Các giao dịch điện tử chấp nhận sử dụng con dấu điện tử: chứng khoán điện tử, ngân hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến, Bảo hiểm xã hội điện tử , Hải quan điện tử.

viettel-ca

Các dịch vụ của chữ ký số điện tử Viettel – CA

– Dịch vụ phát hành Chứng thư số: bao gồm việc xác thực khách hàng và cấp chứng thư số.

– Dịch vụ gia hạn, thay đổi, tạm dừng, phục hồi và thu hồi chứng thư số.

– Dịch vụ kiểm tra trực tuyến tình trạng chứng thư số, công bố chứng thư số.

– Những dịch vụ khác có liên quan theo quy định.

Một số ứng dụng của chữ ký số điện tử Viettel – CA

– Chữ ký số Viettel có thể sử dụng trong các giao dịch thư điện tử, e-mail, mua bán trực tuyến, giao dịch chứng khoán trực tuyến, giao dịch ngân hàng trực tuyến.

– Chữ ký số Viettel sử dụng trong các dịch vụ hành chính công điện tử như : kê khai thuế, khai hải quan trực tuyến, xin các giấy phép – giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí giao dịch.

– Chữ ký số Viettel còn được các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng trong các giao dịch điện tử khác như ký hợp đồng, ký kết văn bản thỏa thuận, kinh doanh trực tuyến.

Doanh Nghiệp Cần Làm Gì Ngay Sau Khi Có Kết Quả Giấy Phép Kinh Doanh?

Qua tiếp xúc với những doanh nghiệp khi mới bắt tay vào hoạt động kinh doanh, nhiều chủ doanh nghiệp còn loay hoay hoặc không biết phải làm gì tiếp theo ngay sau khi nhận được kết quả Giấy phép đăng lý doanh nghiệp và con dấu sao cho đúng tiến độ mà không bị phạm phải những quy định của Luật doanh nghiệp và cơ quan thuế.

Chúng tôi đã gặp không ít trường hợp một số doanh nghiệp ngay sau khi lập xong thủ tục giấy phép đăng ký doanh nghiệp, do lo chú tâm đến việc chuẩn bị những khâu cần thiết cho hoạt động kinh doanh tại đơn vị như hạ tầng, cơ sở vật chất, thị trường đầu ra, đối tác khách hàng … hoặc chưa đi vào hoạt động kinh doanh ngay nên “Cất Giấy phép vào tủ lưu trữ” đơn giản nghĩ rằng chưa bán hàng, chưa cần xuất hóa đơn nên “cứ để yên đấy” là được rồi, đến khi cần có hóa đơn xuất cho khách hàng thì doanh nghiệp mới “tá hỏa” vì chưa làm thủ tục đăng ký thuế hoặc bị đóng mã số thuế đã chạy đến yêu cầu nhờ chúng tôi “cấp cứu gấp!”.
Doanh nghiệp không hiểu rằng, ngay sau khi doanh nghiệp được cấp giấy phép thì trên Hệ thống dữ liệu của Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia đã ghi nhận tình trạng là doanh nghiệp đang hoạt động và Cơ quan thuế Bà Rịa Vũng Tàu cũng đã cập nhật tình trạng của doanh nghiệp. Chính vì thế nếu doanh nghiệp không kịp thời triển khai những việc đăng ký thuế tiếp theo thì sẽ bị Cơ quan thuế ghi nhận tình trạng bị trễ tờ khai thuế, phạt chậm nộp thuế (thuế môn bài) và thậm chí là bị đóng mã số thuế của doanh nghiệp.

Để hiểu rõ hơn trình tự phải làm gì sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký doanh nghiệp chúng tôi tóm tắt những bước cơ bản mà doanh nghiệp cần hoàn thành sau đây:

1. MUA THIẾT BỊ CHỮ KÝ SỐ VIETTEL-CA (CKS):

Để Đăng ký Nộp thuế điện tử và Báo cáo thuế qua mạng internet:  http://www. viettelbrvt.vn    : 096 556 3579 – 0979 700 036

2. NIÊM YẾT BẢNG HIỆU:

Doanh nghiệp tiến hành làm bảng hiệu và niêm yết tại địa chỉ trụ sở chính (Bảng hiệu không quy định kích cỡ nhưng phải đầy đủ những thông tin sau: Tên Doanh nghiệp, địa chỉ, Mã số Doanh nghiệp, Số điện thoại).

3. MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CHO DOANH NGHIỆP:

Hồ sơ kèm theo khi mở TK ngân hàng:

 • 01 bản công chứng “Giấy chứng nhận ĐKDN”
 • 01 bản công chứng CMND người Đại diện pháp luật
 • 01 bản photo Biên nhận v/v đã đăng tải thông tin đăng ký con dấu
 • Mang theo con dấu doanh nghiệp khi đến làm thủ tục đồng thời nộp vào tài khoản tối thiểu 3.100.000 VNĐ (Để sau khi trích nộp thuế Môn bài vẫn đảm bảo số dư tài khoản tối thiểu 1.000.000 VNĐ

4. THỰC HIỆN ĐĂNG KÝ NỘP THUẾ ĐIỆN TỬ:

Là dịch vụ nộp tiền thuế trực tiếp trên Internet thông qua Cổng thông tin điện tử của Cơ quan Thuế theo quy định hiện hành, bao gồm 02 bước:

 • 4.1 Sau khi có thông tin số Tài khoản Ngân hàng của DN/ Tên NH/ Địa chỉ Email/Số ĐT của DN, Kế toán sẽ dùng Thiết bị CKS để đăng ký kích hoạt CKS qua mạng Hệ thống Ngân hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp.
 • 4.2 Yêu cầu Ngân hàng ký và đóng dấu xác nhận Doanh nghiệp đã đăng ký nộp thuế điện tử

Thực hiện đăng ký nộp thuế điện tử tại một trong các Ngân hàng mà doanh nghiệp đã đăng ký mở tải khoản đại diện cho doanh nghiệp (DN phải có thiết bị chữ ký số mới đăng ký nộp thuế điện tử được).

5. ĐĂNG KÝ HỒ SƠ THUẾ BAN ĐẦU:

Số lượng 02 bản cho mỗi loại biểu mẫu

Nộp thuế Môn Bài: Doanh nghiệp thành lập mới phải nộp tờ khai thuế Môn bài chậm nhất trong vòng 30 ngày kể từ ngày cấp giấy chứng nhận ĐKKD, theo mẫu tờ khai Môn bài (01/MBAI – Ban hành kèm theo Thông tư số 156./2013/TT-BTC) và trích nộp tiền thuế Môn bài từ tài khoản ngân hàng của DN vào ngân sách NN thông qua hình thức nộp thuế điện tử

hoặc nộp tại ngân hàng (NH BIDV hoặc ARIBANK) hoặc kho bạc nhà nước (lần đầu)

 • 02 mẫu tờ khai Môn bài (01/MBAI – Ban hành kèm theo Thông tư số 156/2013/TT-BTC)
 • 02 mẫu Phụ lục II-1 Cập nhật thông tin số tài khoản (Nộp qua mạng ĐKKD cho Phòng ĐKKD
 • 02 bản photo Giấy đăng ký kinh doanh,
 • 02 bản photo CMND Người đại diện pháp luật của Doanh nghiệp
 • 02 bản photo giấy xác nhận của ngân hàng nơi đăng ký nộp thuế điện tử tại cơ quan thuế
 • 02 bản photo liên quan địa chỉ trụ sở công ty là một trong các giấy tờ: giấy  chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) hoặc sổ hộ khẩu hoặc Hợp đồng thuê nhà văn phòng làm trụ sở công ty

Quý khách có thể gọi điện lên Tổng đài duy nhất của dịch vụ Viettel-CA  để mua chữ ký số : Hotline  096 556.3579 – 0979 7000 36 hoặc 18008000 nhánh 1 

Trân trọng cảm ơn!

thongtintuvanviettelvungtau

Trước khi có thể sử dụng Chữ ký số, Quý khách cần phải cài đặt Chữ ký số là thiết bị USB Token lên máy tính để quản lý. Hỗ trợ kê khai thuế xin hướng dẫn cách cài đặt thiết bị này. VD ở đây là sử dụng Chữ ký số Viettel-CA các thiết bị khác đều sử dụng tương tự không khác biệt nhiều.

Hãy chắc chắn rằng máy của bạn đang sử dụng hệ điều hành Window nhé.
Bước 1: Người sử dụng cắm USB Token và máy tính của mình. Có một số nhà cung cấp yêu cầu khi cài đặt Chứng thư số phải tắt trình duyệt web như: Chrome, FireFox,…. Nên các Quý khách nên tắt các trình duyệt đang sử dụng đi. Nếu chương trình tự động chạy thì bạn chọn mặc định, nếu không bạn mở Explorer và tìm đến ổ USB chứa Chữ ký số để cài đặt.

ke-khai-thue-viettel-phu-my-ba-ria-vung-tau

Bước 2: Chạy file viettel-ca_v5.exe để tiến hành cài đặt. Quý khách kích đúp chuột và file để cài đặt… quá trình cài đặt nhanh hay chậm phụ thuộc vào bộ cài của mỗi nhà cung cấp nhưng thông thường chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Quý khách chỉ phải chọn Next và Finish là xong thôi.

Để chạy chương trình quản lý Token, NSD có thể:

o Cách 1: Click đúp vào logo Viettel trên Notification Bar.

o Cách 2: Chạy chƣơng trình theo đường dẫn sau: Start Programs Viettel-CA Viettel Token Manager V5.0

Giao diện chương trình quản lý token của Viettel-CA như sau:

chu-ky-so-viettel-phu-my

2. Cài những phần mềm cần thiết hỗ trợ trong việc kê khai thuế qua mạng:

Bước 1: Cài phần mềm Hỗ trợ kê khai  HTKK  từ  http://nhantokhai.gdt.gov.vn

Bước 2: Chương trình Java Hỗ trợ Kê khai thuế  Java Plugin         hoặc     Java Plugin 7

Bước 3 :  Phần mềm Ứng dụng đọc hồ sơ thuế XML Itaxviewer 

Bướ 4: Ứng dụng ký Offline Download      

Bước 5. Chương trình Hỗ trợ từ xa  TeamViewer   hoặc Phần mềm ultraview

Bước 6. Các biểu mẫu nộp thuế của ngân hàng  Biểu mẫu nộp thuế

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ  096 556 3579  hoặc 1800 8000 nhánh 1 để được hướng dẫn chi tiết

3. Hỗ trợ Gia hạn Chữ ký Số Qua mạng

Bước 1: Phần mềm Giải nén Winrar  Download

Bước 2: Tool gia hạn Chữ ký số Viettel-CA từ xa  Download 

Bước 3: Phần mềm Java Hỗ trợ gia hạn Chữ ký Số  Download 

 4. Hỗ trợ Reset mã Pin Viettel  qua website

  – Hỗ trợ Reset Mã Pin Tocken 4.0

  – Hỗ trợ Reset Mã Pin Tocken 2.0

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ  096 556 3579  hoặc 1800 8000 nhánh 1 để được hướng dẫn

thongtintuvanviettelvungtau

tag: Chữ ký sốviettel thanh pho ba ria – ba ria vung tau ; gia han chu ky so viettel tan thanh , gia han chu ky so gia re , gia han chu ky so phu my , gia han chu ky so my xuan , gia han chu ky so tan thanh , gia han chu ky so long dien , gia han chu ky so long hai , viettel long hai , viettel tan thanh , gia han chu ky so chau duc , gia han chu ky so vung tau , chu ky so ke khai bao hiem , chu ky so ke khai hai quan dien tu ; chu ky so khai bhxh ; chu ky so ky bao hiem xa hoi ; chu ky so ke khai hai quan ; chu ky so viettel vung tau ; chữ ký số Viettel Thị xã phú mỹ ; viettel thị xã phú mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu ; Kê Khai Thuế Thị Xã Phú Mỹ ; Nộp tờ khai thị xã phú mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu ; Viettel Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu , chữ ký số Viettel Thị Xã Phú Mỹ , Chữ ký Số Viettel Phường Phú Mỹ – Thị Xã Phú Mỹ – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ; gia hạn chữ ký số viettel vũng tàu ; nộp thuế bà rịa vũng tàu ; chữ ký số thị trấn long điền ; chữ ký số huyện xuyên mộc ; chữ ký số viettel Mỹ Xuân – Bà Rịa Vũng Tàu ; chu ky so gia re tai ba ria vung tau .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *