Viettel Bà Rịa Vũng Tàu

viettel-CA-BRVT

Dịch Vụ Chứng Thực Chữ Ký Số Viettel-CA

Viettel Bà Rịa Vũng Tàu xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chữ ký số – kê khai thuế qua mạng của Viettel trong thời gian qua;

Để chuẩn bị cho Công tác Kê khai thuế qua mạng trong tháng 10 năm 2017 và Kê Khai Thuế trong quý IVnăm 2017, Viettel Bà Rịa Vũng Tàu Kính gởi đến quý Công ty chương trình khuyến mại đặc biệt dịch vụ chứng thực Chữ ký số Viettel-CA có mức phí rẻ nhất hiện nay, nhằm phục vụ cho việc Kê khai thuế qua mạng, Kê khai hải quan điện tử, Kê Khai Bảo hiểm Xã hội trở nên dễ dàng tiết kiệm chi phí và thời gian, Viettel xin cam kết về chất lượng dịch vụ và thời gian khắc phục sự cố trong vòng 3 giờ, Hỗ trợ nộp khai báo thuế, Bảo hành cho Quý Công ty trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ Chữ ký Số Viettel – CA.

1. Dịch vụ Chứng Thực Chữ Ký Số Viettel-CA (Đăng Ký Mới)

Hạng Mục đăng ký  Gói 1 Năm Gói 2 Năm Gói 3 Năm  
Giá Bán (VNĐ) 1.786.000 2.662.000 2.990.000  
Khuyến mại  Tặng 6 tháng dử dụng Tặng 9 tháng sử dụng  Tặng 12 tháng sử dụng  &  USB Token Trị giá 550.000 đ

  2. Gia hạn Chứng thư số

Hạng Mục đăng ký  Gói 1 Năm Gói 2 Năm Gói 3 Năm  
Giá Bán (VNĐ) 1.124.000  1.920.000  2.7180.000   
Khuyến mại Tặng 9 Tháng Tặng 9 Tháng Tặng 12 Tháng

 

  KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 9 NĂM 2017  

1.  Tặng từ 6 đến 12 tháng sử dụng Dịch vụ chữ ký số Viettel-CA

2.  Được tặng thiết bị TOKEN (trị giá 500.000 VNĐ) khi dùng gói 3 năm trở lên

3.  Chiết khấu trực tiếp cho khách hàng từ 10  – 20 % (tùy từng gói dịch vụ)

4.  Khách hàng nhận được sự hỗ trợ 24/7 từ nhà cung cấp qua số điện thoại 096 556 3579 tổng đài 1800 8000 nhánh 1

5.  Khách hàng được hỗ trợ và bảo hành trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

6.  Tặng nhiều Ưu đãi cho các đơn vị đăng ký từ 3 thuê bao trở lên.

7.  Tặng Sim số đẹp Viettel.

  Quý Công ty cần chuẩn bị 1 số giấy tờ như sau Khi đăng ký Kê khai thuế điện tử: 

1 . Bản sao CMND hoặc Hộ chiếu của người đại diện pháp lý của tổ chức, doanh nghiệp Photo, chụp hình hoặc có công chứng.

2.  Bản sao Giấy phép thành lập hoặc Giấy Đăng ký kinh doanh Photo hoặc Công chứng.

4. Hợp đồng đã hoàn thiện thông tin và có ký đóng dấu của tổ chức, doanh nghiệp.  

 

chu ky so viettel ba ria vung tau

Chữ ký số VIETTEL-CA là dịch vụ chứng thực chữ ký số của Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel . Là nhà cung cấp chứng thư số cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân để đáp ứng  nhu cầu ký giao dịch điên tử của khách hàng. 

Tại sao khách hàng chọn chữ ký số viettel?

1.    An toàn tuyệt đối cho giao dịch của bạn
Chắc hẳn bạn đã nghe qua không ít vụ xâm hại, sử dụng các thông tin của doanh nghiệp để thực hiện các hành vi lừa đảo trên internet. Từ rất lâu nay, internet đã không được người ta cho là nơi an toàn để thực hiện những giao dịch quan trọng nữa. Thế nhưng,  khi sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel Ca, các doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận ra nhau và không bị nhầm lẫn. Điều này giúp cho giao dịch trực tuyến trở nên an toàn hơn hẳn.
2.    Chi phí hợp lý
Hiện nay, dịch vụ chữ ký số Viettel Ca đang là một trong những thương hiệu có mức giá khá hợp lý trên thị trường. Thế nhưng những tiện ích đi kèm và chất lượng mà Viettel Ca mang đến là cực kì có lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, chi phí gia hạn dịch vụ của Viettel Ca cũng rất nhỏ, điều này sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản không nhỏ so với việc phải mua mới hoàn toàn.

3.   Chăm sóc khách hàng chu đáo

Viettel từ trước đến nay đã nổi tiếng là một đơn vị cực kì có trách nhiệm trong việc chăm sóc khách hàng. Và với dịch vụ chữ ký số chuyên nghiệp Viettel Ca, nhà cung cấp này luôn có tổng đài trực sẵn 24/24 giờ để có thể giải đáp thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ trong thời gian sớm nhất. Đây cũng là một điểm cộng lớn cho thương hiệu chữ ký số này.
Và quan trọng hơn cả, nếu bạn có nhu cầu mua mới dịch vụ chữ ký số Viettel Ca này, bạn có thể dễ dàng đặt trên các cổng thông tin trực tuyến của nhà cung cấp, hoặc đến với Chữ ký số giá gốc để được tư vấn tận tình về dịch vụ và sản phẩm. Tại Chữ ký số giá gốc, chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, đến ngay địa chỉ của chúng tôi tại TP.HCM và HN nào!

Đảm bảo gia hàng nhanh nhất trong ngày (kể từ khi tiếp nhận đơn đặt hàng).

–          Đảm báo đucợ đổi thiết bị mới + thời gian bảo hành mới.

–          Hướng dẫn kê khai thuế , hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ của công ty.

–          Cập nhật tin tức kế toán và thông báo thuế mới nhất qua mail hoạc điện thoại cho khách hàng.

–          Tổng đài 18008000 hổ trợ nhanh choc và nhiệt tình 24/24 trong những ngày cao điểm kê khai.

Dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel – CA là dịch vụ được sử dụng trong các giao dịch  điện tử nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tính toàn vẹn và  giá trị pháp lý của các giao dịch điện tử. Dịch vụ chữ ký số Viettel – CA giúp việc thực hiện các giao dịch từ xa qua internet trở nên đơn giản dễ dàng và bảo  mật.

chu-ky-so-vung-tau

Các dịch vụ của chữ ký số Viettel – CA

– Dịch vụ phát hành CTS: bao gồm việc xác thực khách hàng và cấp chứng thư số.

– Dịch vụ gia hạn, thay đổi, tạm dừng, phục hồi và thu hồi chứng thư số.

– Dịch vụ kiểm tra trực tuyến tình trạng chứng thư số, công bố chứng thư số.

– Những dịch vụ khác có liên quan theo quy định.

Một số ứng dụng của chữ ký số Viettel – CA

– Chữ ký số Viettel có thể sử dụng trong các giao dịch thư điện tử, e-mail, mua bán trực tuyến, giao dịch chứng khoán trực tuyến, giao dịch ngân hàng trực tuyến.

– Chữ ký số Viettel sử dụng trong các dịch vụ hành chính công điện tử như : kê khai thuế, khai hải quan trực tuyến, xin các giấy phép – giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí giao dịch.

– Chữ ký số Viettel còn được các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng trong các giao dịch điện tử khác như ký hợp đồng, ký kết văn bản thỏa thuận, kinh doanh trực tuyến.

Bảng báo giá chữ ký số Viettel – CA

TT Nội dung Gói cước
 1 năm 2 năm 3 năm
1 Giá bán CTS 1.624.000 2.420.000 2.718.000
2 Giá USB Token Miễn phí Miễn phí Miễn phí
3 Thời gian sử dụng 18 33 48

tag:

Chữ ký Số Viettel ; Chữ ký số Vũng Tàu ; Chữ ký Số Tân Thành ; Chữ Ký Số Bà Rịa Chữ Ký Số Bà Rịa Vũng Tàu ; Dịch Vụ chứng thực chữ ký số Chữ ký số chiết khấu cao Chữ ký Số Viettel Tân Thành Chữ ký số Viettel Bà Rịa ; Chữ ký số Đất Đỏ ; Chữ ký số Viettel Long Điền ; Chữ ký số Viettel Đất Đỏ ; Chữ ký số Xuyên Mộc  ; Chữ Ký số Viettel Xuyên Mộc ;Kê khai thuế ViettelChữ ký số Đồng NaiChữ ký số Viettel HCMDịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel tại Vũng Tàu; Chữ ký số chiết khấu cao Vũng TàuDịch vụ kê khai thuế qua mạngTổng Đài chữ ký số Vũng TàuChi nhánh Viettel Bà Rịa Vũng Tàu; Chữ ký Số Viettel Châu Đức , Chữ ký số viettel bà rịa ,  Chữ Ký Số Viettel Huyện Tân Thành , Siêu Khuyến Mãi Chữ Ký Số Viettel Vũng Tàu ; chukyso châu đức ; chữ ký số châu đức ; chu ký số viettel ba ria , gia han chu ky so viettel tan thanh , gia han chu ky so gia re , gia han chu ky so phu my , gia han chu ky so my xuan , gia han chu ky so tan thanh , gia han chu ky so long dien , gia han chu ky so long hai , viettel long hai , viettel tan thanh , gia han chu ky so chau duc

Hướng dẫn quy trình đăng ký dịch vụ chữ ký số Viettel – CA

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ đăng ký chữ ký số Viettel  bao gồm:

– Bản sao có công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Bản sao có công chứng giấy phép hoạt động (có bản gốc để đối chiếu).

– Bản sao có công chứng giấy chứng nhận mã số thuế của doanh nghiệp.

– Bản sao có công chứng giấy chứng minh nhân dân của người đại diện pháp lý của doanh nghiệp.

– Biấy ủy quyền của doanh nghiệp cho cá nhân trực tiếp đăng ký.

– Bản sao công chứng chứng minh nhân dân/hộ chiếu của cá nhân trực tiếp đăng ký.

Bước 2: Nộp hồ sơ

– Doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tiếp cho nhân viên bán hàng của Viettel.

Buớc 3: Cấp phát chứng thư số

– Doanh nghiệp ký hợp đồng cung cấp dịch vụ chữ ký số Viettel và tiến hành nộp phí sử dụng dịch vụ.

– Doanh nghiệp được Viettel cấp ngay chứng thư số, bàn giao thiết bị USB token chứa chứng thư số đồng thời được hướng dẫn sử dụng thiết bị USB token và hướng dẫn khai thuế điện tử.

Mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ chữ ký số Viettel – CA

Quý khách hàng có thế tham khảo mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ TẠI ĐÂY

Khi chữ ký số của bạn đã gần hết hạn sử dụng cũng là lúc bạn quan tâm đến vấn đề làm sao để gia hạn chữ ký số để việc khai thuế qua mạng của mình không bị gián đoạn. Viettel Vũng Tàu chuyên cung cấp dịch vụ gia hạn chữ ký số Viettel. Chỉ cần liên hệ đến số hotline. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các thủ tục cần thiết và cho nhân viên tới gia hạn chữ ký số Viettel cho quý khách hàng nhanh chóng nhất.

Gia hạn chữ ký số Viettel là như thế nào ?

Gia hạn chữ ký số thực chất là quá trình kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký số của các nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số điện tử. Việc gia hạn sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí lợi ích như chi phí mua mới USB TOKEN. Khi thực hiện việc gia hạn, khách hàng chỉ có trả thêm chi phí dịch vụ gia hạn chữ ký số mà thôi. Hoàn toàn không tính thêm phí gì khác.

Bảng giá gia hạn chữ ký số Viettel tại Đà Nẵng
Loại chứng thư số Chức năng Thông số Giá (VNĐ/CTS/Năm)
1 năm 2 năm 3 năm
Cơ bản CA-2 – Kê khai thuế qua mạng, kê khai hải quan điện tử

– Ký email, văn bản điện tử

Độ dài khóa 1024 bit 1.124.000 1.920.000 2.718.000
  Quy trình gia hạn chữ ký số Viettel tại Bà Rịa Vũng Tàu
+ Chuẩn bị giấy phép kinh doanh và CNMD người đại diện pháp luật (bản photo công chứng hoặc đóng mộc treo doanh nghiệp).
+ Giám đốc ký tên đóng mộc phiếu yêu cầu gia hạn.

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn quý khách hàng cách sử lý một số lỗi gặp phải khi sử dụng chữ ký số Viettel CA.

1. Lỗi gặp phải:
Khi màn hình thông báo “chữ ký số không hợp lệ” hoặc “không có chứng thư số đã đăng ký với cơ quan thuế trong thiết bị USB token”

* Lý giải :
Mỗi chữ ký số của doanh nghiệp được phân biệt = 1 số serial chứng thư số (bắt đầu bằng 54 04 ……), gắn với 1 mã số thuế của doanh nghiệp đó. Hệ thống thuế sẽ lưu: mã số thuế và serial chứng thư số của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp ở tại bất cứ đâu khai thuế qua mạng thì hệ thống thuế sẽ check theo serial chứng thư số và mã số thuế đó để nhận biết doanh nghiệp nào đang khai thuế. 
Thông báo : chữ ký không hợp lệ hoặc: không có chứng thư số đã đăng ký với cơ quan thuế >>> tức là serial trên hệ thống không trùng với serial trong usb token. Do đó, việc cần làm là phải cập nhật lại serial chứng thư số là được.

* Hướng xử lý: 
-KH cắm USB Token vào máy tính, thực hiện đăng nhập vào trang kê khai thuế, chọn menu “Tài khoản”, chọn mục “Thay đổi thông tin”, nhấn nút “cập nhật serial CTS”, nhấn đồng ý để xác nhận thay đổi này. Hệ thống sẽ thông báo: cập nhật thành công. Sau đó KH có thể kê khai thuế bình thường.

Lỗi gặp phải
Cấu trúc tệp hoặc tên tờ khai không hợp lệ.

* Lý giải :
Do lỗi khi kết xuất tờ khai từ phần mềm HTKK.

* Hướng xử lý: 
Yêu cầu KH kiểm tra lại: 
– Nếu trường hợp KH đang gửi tờ khai chính, thì phải đảm bảo chắc chắc đó là tờ khai chuẩn pdf kết xuất ra từ phần mềm HTKK để đảm bảo cấu trúc (Phần mềm hỗ trợ kê khai của Tổng cục thuế)
– Nếu KH đang gửi phụ lục của tờ khai thuế thì chỉ có thể là lỗi trang web của Tổng cục Thuế bị time out, đề nghị KH thoát ra và đăng nhập lại và sau đó tiến hành tiếp tục nộp tờ khai.

Lỗi gặp phải:
 KH quên pin code của USB Token hoặc USB Token bị khóa do nhập sai pin code sai nhiều lần.

 * Hướng xử lý: 


  
Lỗi gặp phải:
Trường hợp khi khách hàng ký pdf xong, hiển thị dấu hỏi màu vàng thay vì dấu tick v màu xanh 

* Lý giải :
Phần mềm đọc file pdf (Acrobat,…) là phần mềm của nước ngoài, mặc định chỉ tin cậy chứng thư số của nước ngoài ký trên file đó. Đối với, chứng thư số của các nước khác khi ký trên file đọc bằng phần mềm này thì thường hiển thị trạng thái: valid (hợp lệ) nhưng unknown (tức là không xác định). Việc cần làm là Add trust tức là tăng tính tin cậy của phần mềm này với chứng thư số của Việt Nam (bao gồm: add trust với cả chứng thư số của Bộ Thông tin Truyền thông: MIC National RootCA và Chứng thư số: Viettel-CA). Trường hợp này cũng có thể xử lý qua Teamviewer tới KH mà không cần tới trực tiếp.
  
 * Hướng xử lý: 
Trường hợp khách hàng ký mà dấu hỏi màu vàng hiện ra thì có 3 lí do:
– lí do 1: KH không dùng bản Acrobat pdf pro 8.0 để ký (Hướng dẫn KH vào mục TÀI LIỆU trên trang Viettel-ca.vn , thông thường cài xong là  dấu amàu xanh hiện ra luôn)
– lí do 2: máy của KH ko có internet:dấu tích màu xanh (thông báo tình trạng hợp lệ của chứng thư)chỉ hiện ra khi có internet (vì có internet thì hệ thống mới tự check và báo từ server về tình trạng ok của chứng thư), nó ko check offline được, mà check trực tuyến bằng OCSP (Online  Certificate Status Protocol) 
 Nếu KH không nằm trong 2 lí do trên thì nhân viên hướng dẫn KH thực hiện các thao tác sau:
– mở file ký PDF mà đang bị lỗi đó ra, rồi nhắp phải chuột vào đó chọn Validate signature
– rồi sau đó nhấn Signature properties
– tiếp đó chọn Show certificate
– và cuối cùng chọn: Add trusted Identifies, là dấu a màu xanh hiện ra thay cho dấu ? màu vàng.
 (chỉ cần thực hiện 1 lần, lần sau mở file pdf bất kỳ đã ký rồi thì mặc định có dấu v màu xanh)

Lỗi gặp phải:
Khi gửi tờ khai thuế, màn hình thông báo :”Hồ sơ chưa đăng ký qua mạng” 

 * Lý giải :
Trường hợp này xảy ra do: KH đó chưa đăng ký các loại tờ khai trên mạng. Tại sao phải làm thế? Lí do: Hệ thống thuế có 92 loại tờ khai, doanh nghiệp lớn như Viettel thì thực hiện kê khai cả 92 tờ khai đó, tuy nhiên doanh nghiệp nhỏ và vừa thì có thể chỉ cần kê khai khoảng 5 tờ khai thôi. Vì thế, KH cần đăng ký (qua trang kê khai thuế) về số loại tờ khai họ muốn nộp. 

 * Hướng xử lý: 
Hướng dẫn KH thao tác như sau:
KH cắm USB Token vào máy tính, thực hiện đăng nhập vào trang kê khai thuế, chọn menu ” Tài khoản”, chọn mục “Đăng ký tờ khai”. Sau đó, KH cần chọn các tờ khai mà họ cần kê khai qua mạng, ví dụ: tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp, tờ khai thuế gia trị gia tăng, các phụ lục kèm theo,…

Nếu bạn gặp những lỗi không như nêu ở trên mà chưa tìm được cách khắc phục hãy liên hệ: 18008000 để được hỗ trợ thêm. Xin trọng thành cảm ơn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Send message via your Messenger App
Viettel Bà Rịa Vũng Tàu , Lắp Wifi Viettel Vũng Tàu , Chữ Ký Số Viettel Vũng Tàu , Lắp Wifi Viettel Phú Mỹ , Định vị xe Viettelo Phú Mỹ