Viettel Bà Rịa Vũng Tàu nhận làm thủ tục chuyển mạng giữ số cho khách hàng ngay tại nhà

camera-viettel-brvt
Viettel Bà Rịa -Vũng Tàu Giải pháp lắp Camera giám sát cho doanh nghiệp, nhà trường và hộ gia đình
19 Tháng Mười Một, 2018
cap-quang-moi-viettel-long-dien
Lắp mạng Cáp quang Viettel Long Điền – Bà Rịa Vũng Tàu
21 Tháng Mười Một, 2018
Show all

Viettel Bà Rịa Vũng Tàu nhận làm thủ tục chuyển mạng giữ số cho khách hàng ngay tại nhà

chuyen mang giu so-brvt

Như vậy, người dùng muốn chuyển đổi thuê bao sang mạng Viettel có thể thực hiện ngay tại nhà mà không cần đi đến những điểm giao dịch nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại.

 chuyen-mang-giu-so-viettel-ba-ria
Kể từ hôm nay, khách hàng có thể làm thủ tục chuyển mạng sang Viettel giữ nguyên số điện thoại tại cửa hàng, điểm giao dịch Viettel, trên ứng dụng My Viettel, website chuyển mạng giữ số hoặc đăng ký để được phục vụ tại nhà.

Viettel đã sẵn sàng tiếp nhận các thuê bao chuyển sang mạng Viettel và giữ nguyên số từ ngày 16/11/2018 theo quy định của Bộ TT&TT. Nhà mạng này cũng nói rằng đội ngũ nhân sự cũng đã được hoàn tất và đào tạo các nghiệp vụ liên quan nhằm sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu chuyển mạng.

Tuy nhiên trong thời gian đầu, dịch vụ chuyển mạng giữ số sẽ chỉ mới được áp dụng cho các thuê bao trả sau và sau đó tiếp tục mở rộng cho thuê bao toàn mạng theo đúng lộ trình của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Để chuyển đổi sang mạng Viettel mà không phải đổi số điện thoại, người dùng có thể lựa chọn 1 trong 4 cách sau:

chuyen-mang-viettel

chuyen-mang-giu-so-viettel

  • Liên hệ trực tiếp tổng đài 096 556 3579 để được hỗ trợ và tư vấn chuyển đổi ngay tại nhà Khu Vực Bà Rịa Vũng Tàu

chuyen-mang-sang-viettel-brvt

thong-tin-tu-van-viettel-vung-tau-brvt

viettel-bac-giang

Lãnh đạo UBND TP Bắc Giang và Chi nhánh Viettel Bắc Giang ký biên bản bàn giao hệ thống camera giám sát an ninh và giao thông.

nguồn baobacgiang.com.vn

Giải pháp camera giám sát vCAM cho trường học của Viettel Với kinh nghiệm 8 năm nghiên cứu và sản xuất camera giám sát. Viettel đã xây dựng giải pháp carmera trường học hỗ trợ giám sát toàn diện hoạt động nhà trường giúp xây dựng môi trường dạy và học hiện đại, an toàn, an tâm cho thầy cô, phụ huynh và xã hội 1. Đối với nhà trường, sản phẩm vCAM của Viettel giúp nhà trường nâng cao hình ảnh cơ sở vật chất hiện đại, văn minh, mức độ an toàn của nhà trường giúp phụ huynh yên tâm khi gửi gắm con em vào học 2. Các thầy cô giáo có thể dễ dàng giám sát, quản lý toàn bộ hoạt động của học sinh tại trường học giúp nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường 3. Đối với đội ngũ bảo vệ nhà trường , vCam giúp giám sát hoạt động ra vào cổng trường, nhà xe, sân chơi, hay hạn chế tình trạng đi muộn, trốn học của học sinh, đặc biệt vCAM giúp phát hiện, ngăn chặn các hành động gây lộn, đánh nhau,.. 4. Đối với phụ huynh, vCAM giúp phụ huynh giám sát từ xa hoạt động của con em trong trường học, đặc biệt các trẻ nhỏ học ở trường mẫu giáo, mầm non sẽ yên tâm hơn khi đón con muộn 5. Đối với xã hội, vCAM sẽ giúp hạn chế nạn bạo lực học đường và là cơ sở để giải quyết các sự vụ nếu có xảy ra trong nhà trường Đăng ký sử dụng dịch vụ: liên hệ 096 556 3579

150 camera giám sát của Viettel đã giúp Phú Thọ đảm bảo an ninh cho Giỗ tổ Hùng Vương

Ông Hà Kế San, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cho biết, Viettel đã triển khai 150 camera trong thành phố Việt Trì và khu vực đền Hùng giúp cho các đơn vị của tình điều hành, quản lý tốt hơn phục vụ du khách về Giổ tổ Hùng Vương 2018.

viettel-1

Viettel lắp 150 camera giúp Phú Thọ quản lý đô thị thông minh từ xa.

Ông Hà Kế San cho biết, việc Viettel lắp đặt 150 camera an ninh là nằm trong sự hợp tác của Phú Thọ và tập đoàn nhằm xây dựng Phú Thọ trở thành đô thị thông minh. Hệ thống camera giúp lãnh đạo tỉnh và các đơn vị chức năng của tỉnh chỉ đạo điều hành quản lý tốt hơn. Tất cả các nút giao thông, các điểm trọng yếu của thành phố Việt Trì, tại các đền trong khu vực đền Hùng đều có camera an ninh. Hệ thống camera có thể quan sát tốt các lưu lượng người tham gia giao thông, giám sát các sự kiện, thậm chí có thể phát hiện các đối tượng trộm cắp, móc túi từ các camera này để xử lý kịp thời.

Đại tá Phan Quốc Sơn, Giám đốc Viettel Phú Thọ cho biết, trong dịp lễ hội Đền Hùng năm nay, Viettel đã phối hợp cùng vời địa phương để phục vụ du khách thập phương tốt nhất.

camera-viettel-baria

Viettel giới thiệu hệ thống camera giám sát tại khu vực đèn Hùng

Theo ông Phan Quốc Sơn, Viettel đã xây dựng trung tâm điều hành thành phố thông minh. Năm nay, khi du khách hành hương về Giỗ tổ Hùng Vương sẽ thấy rất ít công an và các lực lượng giữ gìn trật tự chốt chặn ở các tuyến đường quan trọng vì tại đây Viettel đã lắp đặt hệ thống camera giúp các đơn vị có thể quan sát và điều phối hệ thống giao thông tốt từ xa. Tại khu vực lễ hội đền Hùng, Viettel đã triển khai camera giám sát kết nối về Trung tâm điều hành thành phố thông minh để cho lãnh đạo tỉnh và các đơn vị chức năng của tỉnh có thể điều hành, quản lý tốt nhất. Tại gian hàng của mình tại khu vực lễ hội Đền Hùng, Viettel cũng giới thiệu về giải pháp thành phố thông minh và hệ thống camera giám sát này.

Ông Sơn cho hay, đầu năm 2017, Viettel và UBND tỉnh Phú Thọ đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác xây dựng đô thị thông minh (Smart City). Viettel sẽ triển khai Smart City tập trung vào các lĩnh vực như y tế, giáo dục, hành chính công và du lịch gắn với thành phố lễ hội của Phú Thọ.

Trước đó, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel khẳng định, với thế mạnh về nguồn lực, hạ tầng viễn thông rộng khắp, Viettel có tới 4.000 – 5.000 người làm trong lĩnh vực CNTT với trình độ công nghệ cao, tạo ra nhiều các giải pháp và sản phẩm thiết thực như: Bankplus, Moffice, Shop.one, Smas, sms.edu, phần mền quản lý bệnh viện, phần mềm quản lý bảo hiểm xã hội… Viettel tự tin có thể hỗ trợ tỉnh Phú Thọ xây dựng đô thị thông minh hiệu quả, thành công. Viettel và UBND tỉnh thống nhất lựa chọn các lĩnh vực then chốt của tỉnh để triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong giai đọan 2017-2020. Trước mắt sẽ triển khai xây dựng đô thị thông minh tập trung vào các lĩnh vực như Y tế, Giáo dục, hành chính công và du lịch gắn với thành phố lễ hội về với cội nguồn dân tộc Việt Nam để xây dựng các lĩnh vực này thành các lĩnh vực thông minh một cách toàn diện trên cơ sở tích hợp, kế thừa những kết quả đang triển khai, mang lại hiệu quả ứng dụng thực tế, đi vào cuộc sống, nâng cao chất lượng sống cho nhân dân tỉnh Phú Thọ.

thong-tin-tu-van-viettel-vung-tau-brvt

Lên đầu 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *