Viettel Bà Rịa -Vũng Tàu Giải pháp lắp Camera giám sát cho doanh nghiệp, nhà trường và hộ gia đình

chong-trom-xe-may-viettel-ba-ria
Smartmotor Viettel ® – Thiết bị Chống trộm Xe Máy thông minh – Khắc tinh đạo trích
2 Tháng Mười Một, 2018
chuyen mang giu so-brvt
Viettel Bà Rịa Vũng Tàu nhận làm thủ tục chuyển mạng giữ số cho khách hàng ngay tại nhà
19 Tháng Mười Một, 2018
Show all

Viettel Bà Rịa -Vũng Tàu Giải pháp lắp Camera giám sát cho doanh nghiệp, nhà trường và hộ gia đình

camera-viettel-brvt

Giải pháp Camera giám sát cho Doanh nghiệp, Nhà Trường và Gia đình

camera-giam-sat-ba-ria-vung-tau

 Giới thiệu sản phẩm Viettel Camera (vCAM)

–          Là sản phẩm IP Camera do Viettel sản xuất, làm chủ hoàn toàn từ phần cứng, phần mềm, đảm bảo an toàn, chất lượng, đáp ứng nhu cầu các đối tượng khách hàng.

–          Các thành phần thiết bị chính của sản phẩm

+   Thiết bị Camera: Thu các tín hiệu hình ảnh truyền về đầu ghi hình.

+   Đầu thu hình NVR/Máy nén: NVR là thiết bị lưu trữ hình ảnh mà camera truyền về. Máy nén là máy tính PC chuyên dụng để nén hình ảnh từ chuẩn H264 tiết kiệm được 60% dung lượng, băng thông mà không làm giảm chất lượng hình ảnh camera.

+   Setopbox: là thiết bị kết nối nhiều đầu thu hình NVR/máy nén và được xuất ra màn hình tivi thông qua liên mạng internet. Có 2 dạng: thiết bị/ hoặc máy tính PC chuyên dụng

+   Hệ thống phần mềm quản trị tập trung: là hệ thống cung cấp tài khoản người dùng để quản lý, cấu hình từ xa các thiết bị camera, nvr, settopbox…

+   Ứng dụng xem camera từ thiết bị di động: cho phép người dùng đăng nhập và xem từ xa hình ảnh trên camera.

  1. Tính năng sản phẩm

           Tính năng quan sát thông thường

           Nén dữ liệu

           Quan sát ngày/đêm bằng hồng ngoại

           Nhận diện biển số

           Chất lượng hình ảnh vCAM

tron_goi-camera-viettel-ba-ria

III. Mô hình tổng thể hệ thống vCam gồm 5 lớp chính, trong đó:

o   Lớp truy nhập, bao gồm các thiết bị lắp đặt tại site khách hàng như:

o   Camera quan sát, thiết bị ghi dữ liệu camera (NVR), thiết bị nén dữ liệu camera (máy nén)

o   Vật tư, thiết bị kết nối đường truyền: Switch gom, media converter/broadband router/ONT/SFU/ODF,…

o   Vật tư, thiết bị cung cấp nguồn: Bộ nguồn AC/DC, UPS,…Tủ, hộp kỹ thuật trong nhà, ngoài trời.

o   Lớp truyền dẫn, bao gồm toàn bộ hạ tầng mạng Metro, mạng Internet.

o   Lớp lưu trữ tập trung:

o   + Bao gồm hệ thống server kèm ổ cứng lưu trữ dữ liệu giám sát thu thập được từ các camera quan sát.

o   Mỗi dự án/khách hàng được quy hoạch phân vùng theo các server và ổ cứng khác nhau (theo yêu cầu).

o   Lớp lưu trữ tập trung được kết nối với các lớp khác thông qua lớp truyền dẫn.

o   Lớp quản lý, giám sát:

o   Bao gồm hệ thống server quản lý, giám sát từ xa như CMS, NMS, NocPro, GNOC, SOC.

o   Các đối tượng quản lý bao gồm: Camera, người dùng, các thiết bị kết nối.

o   Lớp quản lý, giám sát được kết nối với các lớp khác thông qua lớp truyền dẫn.

o   Lớp người dùng từ xa, bao gồm các đối tượng sử dụng để xem hình ảnh giám sát từ hệ thống camera, bao gồm:

o   Người dùng và thiết bị kết nối internet như: Smartphone/ Tablet/ Laptop/ PC.

Hệ thống giám sát tập trung như: Thiết bị hiển thị hình ảnh lên tivi (Settopbox), màn hình Tivi

hinhanh

TP. HCM LẮP ĐẶT CAMERA TOÀN BỘ Q.12 NHẰM ĐẨY LÙI TỘI PHẠM VÀ ÙN TẮC GIAO THÔNG

thong-tin-tu-van-viettel-vung-tau-brvt

viettel-bac-giang

Lãnh đạo UBND TP Bắc Giang và Chi nhánh Viettel Bắc Giang ký biên bản bàn giao hệ thống camera giám sát an ninh và giao thông.

nguồn baobacgiang.com.vn

Giải pháp camera giám sát vCAM cho trường học của Viettel Với kinh nghiệm 8 năm nghiên cứu và sản xuất camera giám sát. Viettel đã xây dựng giải pháp carmera trường học hỗ trợ giám sát toàn diện hoạt động nhà trường giúp xây dựng môi trường dạy và học hiện đại, an toàn, an tâm cho thầy cô, phụ huynh và xã hội 1. Đối với nhà trường, sản phẩm vCAM của Viettel giúp nhà trường nâng cao hình ảnh cơ sở vật chất hiện đại, văn minh, mức độ an toàn của nhà trường giúp phụ huynh yên tâm khi gửi gắm con em vào học 2. Các thầy cô giáo có thể dễ dàng giám sát, quản lý toàn bộ hoạt động của học sinh tại trường học giúp nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường 3. Đối với đội ngũ bảo vệ nhà trường , vCam giúp giám sát hoạt động ra vào cổng trường, nhà xe, sân chơi, hay hạn chế tình trạng đi muộn, trốn học của học sinh, đặc biệt vCAM giúp phát hiện, ngăn chặn các hành động gây lộn, đánh nhau,.. 4. Đối với phụ huynh, vCAM giúp phụ huynh giám sát từ xa hoạt động của con em trong trường học, đặc biệt các trẻ nhỏ học ở trường mẫu giáo, mầm non sẽ yên tâm hơn khi đón con muộn 5. Đối với xã hội, vCAM sẽ giúp hạn chế nạn bạo lực học đường và là cơ sở để giải quyết các sự vụ nếu có xảy ra trong nhà trường Đăng ký sử dụng dịch vụ: liên hệ 096 556 3579

150 camera giám sát của Viettel đã giúp Phú Thọ đảm bảo an ninh cho Giỗ tổ Hùng Vương

Ông Hà Kế San, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cho biết, Viettel đã triển khai 150 camera trong thành phố Việt Trì và khu vực đền Hùng giúp cho các đơn vị của tình điều hành, quản lý tốt hơn phục vụ du khách về Giổ tổ Hùng Vương 2018.

viettel-1

Viettel lắp 150 camera giúp Phú Thọ quản lý đô thị thông minh từ xa.

Ông Hà Kế San cho biết, việc Viettel lắp đặt 150 camera an ninh là nằm trong sự hợp tác của Phú Thọ và tập đoàn nhằm xây dựng Phú Thọ trở thành đô thị thông minh. Hệ thống camera giúp lãnh đạo tỉnh và các đơn vị chức năng của tỉnh chỉ đạo điều hành quản lý tốt hơn. Tất cả các nút giao thông, các điểm trọng yếu của thành phố Việt Trì, tại các đền trong khu vực đền Hùng đều có camera an ninh. Hệ thống camera có thể quan sát tốt các lưu lượng người tham gia giao thông, giám sát các sự kiện, thậm chí có thể phát hiện các đối tượng trộm cắp, móc túi từ các camera này để xử lý kịp thời.

 

Đại tá Phan Quốc Sơn, Giám đốc Viettel Phú Thọ cho biết, trong dịp lễ hội Đền Hùng năm nay, Viettel đã phối hợp cùng vời địa phương để phục vụ du khách thập phương tốt nhất.

camera-viettel-baria

Viettel giới thiệu hệ thống camera giám sát tại khu vực đèn Hùng

Theo ông Phan Quốc Sơn, Viettel đã xây dựng trung tâm điều hành thành phố thông minh. Năm nay, khi du khách hành hương về Giỗ tổ Hùng Vương sẽ thấy rất ít công an và các lực lượng giữ gìn trật tự chốt chặn ở các tuyến đường quan trọng vì tại đây Viettel đã lắp đặt hệ thống camera giúp các đơn vị có thể quan sát và điều phối hệ thống giao thông tốt từ xa. Tại khu vực lễ hội đền Hùng, Viettel đã triển khai camera giám sát kết nối về Trung tâm điều hành thành phố thông minh để cho lãnh đạo tỉnh và các đơn vị chức năng của tỉnh có thể điều hành, quản lý tốt nhất. Tại gian hàng của mình tại khu vực lễ hội Đền Hùng, Viettel cũng giới thiệu về giải pháp thành phố thông minh và hệ thống camera giám sát này.

Ông Sơn cho hay, đầu năm 2017, Viettel và UBND tỉnh Phú Thọ đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác xây dựng đô thị thông minh (Smart City). Viettel sẽ triển khai Smart City tập trung vào các lĩnh vực như y tế, giáo dục, hành chính công và du lịch gắn với thành phố lễ hội của Phú Thọ.

Trước đó, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel khẳng định, với thế mạnh về nguồn lực, hạ tầng viễn thông rộng khắp, Viettel có tới 4.000 – 5.000 người làm trong lĩnh vực CNTT với trình độ công nghệ cao, tạo ra nhiều các giải pháp và sản phẩm thiết thực như: Bankplus, Moffice, Shop.one, Smas, sms.edu, phần mền quản lý bệnh viện, phần mềm quản lý bảo hiểm xã hội… Viettel tự tin có thể hỗ trợ tỉnh Phú Thọ xây dựng đô thị thông minh hiệu quả, thành công. Viettel và UBND tỉnh thống nhất lựa chọn các lĩnh vực then chốt của tỉnh để triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong giai đọan 2017-2020. Trước mắt sẽ triển khai xây dựng đô thị thông minh tập trung vào các lĩnh vực như Y tế, Giáo dục, hành chính công và du lịch gắn với thành phố lễ hội về với cội nguồn dân tộc Việt Nam để xây dựng các lĩnh vực này thành các lĩnh vực thông minh một cách toàn diện trên cơ sở tích hợp, kế thừa những kết quả đang triển khai, mang lại hiệu quả ứng dụng thực tế, đi vào cuộc sống, nâng cao chất lượng sống cho nhân dân tỉnh Phú Thọ.

thong-tin-tu-van-viettel-vung-tau-brvt

 

Lên đầu 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *