dinh-vi-xa-tai-dat-do
Lắp thiết bị giám sát hành trình Đăng Kiểm Bà Rịa – Bà Rịa Vũng Tàu
17 Tháng Ba, 2019
hanh-chinh-cong-brvt
Chữ Ký Số Kho Bạc – Hỗ trợ dịch vụ Công trực tuyến – Viettel Bà Rịa – Bà Rịa Vũng Tàu
29 Tháng Tám, 2019
Show all

Khắc phục lỗi “Failed to validate certificate. The application will not be executed” khi nộp tờ khai thuế qua mạng

Failed to validate certificate

Tình hình là mấy ngày hôm nay, đã có rất nhiều bạn xem và hỏi về cách khắc phục lỗi này. Chỉ trong vòng mấy ngày ngắn ngủi mà đã có hơn  10.000 lượt xem bài viết. Đáp ứng lại nhu cầu của các bạn, hiện tại mình đã text thử lại lỗi này. Lỗi này chủ yếu xuất hiện từ Window 7 trở lên, đặc biệt là ở bản 64 bít. Việc cài lại java 8.0 trở lên và IE mới nhất tại đây  FI-java-520x255  Hiện tại (IE 11) là mình chưa thấy khắc phục được lỗi này. Nên nếu bạn gặp lỗi này bạn hãy sử dụng Cách thứ 3, đó là kết hợp IE 10 trên 64 bít cùng với Java 6.21 để sử dụng bạn nhá. Mình đã cài lại cho nhiều bạn rùi và đều đã thành công á. Nếu như lúc nộp tờ khai mà nó có báo “Update Java” hay “Run this times” gì á?. Thì bạn chọn “Run this times” để nộp nhá, nếu không thì thôi.

Nói thật là hiện tại mình sử dụng máy tính tại văn phòng hay ở nhà đều chưa gặp qua lỗi này, vì máy tính mình sử dụng dù là Win 7 hay Win 10 đều là bản 32 bít cả. Nên mình có lời nhắn đến các bạn thế này: Nếu máy tính của bạn sử dụng cho việc văn phòng và không đụng chạm gì về bản 64 bít thì mình khuyên các bạn nếu có dịp cài lại máy thì nhớ cài bản 32 bít Ultimate đối với Win 7 hoặc bản 32 bít Ultimate đối với Win 10 nhá, chứ đừng cài bản 64 bít, vì đa phần phần mềm bên thuế đều liên quan đến bản 32 bít cả. Chúc các bạn thành công!

Khi bạn đăng nhập trang nhantokhai.gdt.gov.vn, Sau đó bạn vào mục “Nộp tờ khai” thì xuất hiện thông báo “Failed to validate certificate. The application will not be executed” như dưới đây”.

Failed to validate certificate

Nguyên nhân lỗi này, là do chứng chỉ (Certificate) của Tổng cục thuế chưa được thêm vào phần Trusted Certificate trong Java (Dễ thấy hơn trong Java 8.131). Thông thường thì máy tính sẽ tự động cập nhật phần Certificate này vào phần Trusted Certificate khi bạn vào “Nộp tờ khai” sau khi bạn chọn “Run” khi nó mở ra hộp thoại, riêng có một số trường hợp đặc biệt máy tính bị lỗi thì việc tự động cập nhật này thì không thể thực hiện được. Do đó nó sẽ cần sự giúp đỡ của bạn:

Có 2 cách để khắc phục trường hợp trên:
Cách 1: Áp dụng đối với Win 7 trở lên
Đầu tiên, để khắc phục được lối này bạn cần kiểm tra giờ hệ thống trên máy của bạn đã chạy đúng hay chưa, nếu chưa thì cập nhật lại giờ và khởi động IE để kiểm tra lại
Thứ hai, nếu giờ hệ thống chạy đúng nhưng vẫn bị lỗi, thì bạn làm theo các bước sau để khắc phục nhé (Lưu ý: Cách sau áp dụng đúng cho Win 7 trở lên, trường hợp máy bạn sử dụng Win XP thì cũng khắc phục y trang như zị nhưng khả năng khắc phục được chỉ là 50/50 vì trên Win XP đôi khi đến bước 4 bạn sẽ không làm được do chúng đồi mật khẩu để thực hiện)

Bước 1: Cài Java phiên bản mới nhất, hiện tại là Java Version 8 Update 211

tại đây  FI-java-520x255

Bước 2:  Kiểm tra thiết lập trong phần Advanced.

– Vào Start/Contrel Panel/Java/Advanced

– Tùy chỉnh Advanced:

tong_hop_loi_java

Ở bước này, nếu làm xong mà Certificate tự động cập nhật thì không cần phải làm bước 4.

Bước 3: Edit Site List

– Copy trang nhantokhai.gdt.gov.vn càng chi tiết càng tốt

– Sau đó vào: Tab Security/Edit Site List/ Add/Past link vừa copy vào đây/Ok. Thấy link đó xuất hiện bên ngoài Tab Security là thành công.

Bước 4: Imponrt Certificate (Bước quan trọng nhất).

– Để Import Certificate trước tiên bạn phải Export Certificate của Tổng cục thuế từ 1 máy khác để ta có dữ liệu để làm, nếu không có bạn có thể tải tại đây.

– Sau đó bạn vào: Security/Manage Certificate/Trusted Certificate/Import/ Chọn File/Open/OK.

             Chú ý: ở bước này:

                  +  Nếu sau khi chọn OK xong, mà bạn thấy:

loi-java-thue-brvt-2

và chi tiết thông tin Certificate của Tổng cục thuế như hình dưới đây xem như thành công.loi-java-thue-br-vung_tau+ Còn nếu không thấy hoặc sau khi Open nó đòi nhập Pass Java gì đó thì bạn cũng đừng lo, bạn chỉ cần làm lại cho khi thấy được chi tiết  Certificate của Tổng cục thuế là được.

– Tiếp đó bạn ra ngoài, vào lại thêm 1 lần nữa: Security/Manage Certificate kiểm tra lại.

+  Nếu vào Manage Certificate vẫn còn thấy Certificate của Tổng cục thuế thì OK.

+ Còn Nếu vào Manage Certificate mà vẫn nhận thông báo lỗi thì cũng không sao. Chi cần, khi bạn vào “Nộp tờ khai” chọn “Run” khi hộp thoại thông báo Certificate của Tổng cục thuế xuất hiện là được. Nó được hiểu ngầm là Certificate này chưa được thêm mà chỉ chạy khi mỗi lần bạn chọn “Run”.

thongtintuvanviettelvungtau

Tag:

Hộp đen xe tải ; chữ ký số Viettel Bà Rịa ; gia han cuoc giam sat hanh trinh ; thiet bi giam sat hanh trinh khuyen mai khung ; dinh vi xe tai vung tau ; dinh vi xe tai long dien ; dinh vi xe tai phu my ; dinh vi xe tai binh thuan ; dinh vi xe o to viettel ba ria ; bao hanh thiet bi giam sat hanh trinh ba ria vung tau ; trung tam xu ly su co viettel ba ria vung tau ; lap dinh vi xe dang kiem ; lap dinh vi xe tai nghi dinh 86 ; thiet bi giam sat hanh trinh hop chuan ; lap hop den xe tai dang kiem ; Gia hạn thiêts bị Giám sat hành trình xe Viettel ; Gia hạn GPS Viettel ; Trung tâm bảo hành thiết bị giám sát hành trình Viettel ; Thiết bị Giám sát hành trình Xe Giá rẻ Viettel Bà Rịa ; Định Vị xe Tải Phước Tỉnh – Long Điền – Bà Rịa- Vũng Tàu ; gia hạn cước giám sát hành trình trên địa bàn tỉnh bả rịa vũng tàu ; chu ky so nop thue dien tu

    baner-vtracking-vietteltelecom-hcm-02

 

Hệ thống quản lý, giám sát xe trực tuyến là hệ thống ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu (GPS – xác định tọa độ) kết hợp công nghệ GSM/GPRS (truyền dữ liệu), hệ thống thông tin địa lý (GIS – giám sát vị trí xe trên bản đồ) và cơ sở dữ liệu giúp cho các tổ chức, công ty, cá nhân giám sát từ xa phương tiện của mình theo thời gian thực và quản lý phương tiện thông qua hệ thống báo cáo với mục đích tối ưu thời gian, tiết kiệm chi phí, tăng khả năng điều phối, giám sát, quản lý.

Tổng thể dịch vụ

– Trên mỗi phương tiện của khách hàng sẽ được gắn một thiết bị giám sát hành trình. Trong thiết bị được gài Sim Data do Viettel cung cấp.

– Khách hàng được cung cấp một tài khoản quản lý các phương tiện đã lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trên trang quản lý http://vtracking.viettel.vn

– Trên trang quản lý dịch vụ, cùng với tài khoản của mình khách hàng có thể giám sát trực tuyến hiện trạng hoạt động của các phương tiện được gắn thiết bị giám sát cũng như xem lại toàn bộ các hoạt động của phương tiện đó thông qua hệ thống báo cáo tổng hợp.

Các tính năng trên phần mềm:

– Giám sát trực tuyến

+ Giám sát vị trí, tốc độ, trạng thái hoạt động của phương tiện theo thời gian thực.

+ Giám sát toàn bộ các trạng thái của xe được kết nối vào đầu cảm biến của thiết bị như: đóng mở cửa, tắt mở máy, phanh xe, cảm biến xăng dầu…

– Hệ thống báo cáo

+ Báo cáo quá tốc độ, dừng đỗ xe trên tuyến.

+ Báo cáo về thời gian lái xe, lượng nhiên liệu tiêu thụ.

+ Thống kê số lượt qua điểm kiểm soát đã định sẵn, số lượt tiếp nhiên liệu …

+ Báo cáo trạng thái : đóng mở cửa, tắt mở máy…

+ Các báo cáo tổng hợp khác.

– Cảnh báo: Cảnh báo là một trong những tính năng làm tăng hiệu quả về chất lượng dịch vụ cũng như độ an toàn cho phương tiện của khách hàng. Một số tính năng của hệ thống cảnh báo điển hình như:

+ Cảnh báo khi lái xe gửi tín hiệu cấp cứu.

+ Cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo dừng lâu.

+ Cảnh báo thời gian duy tu bảo dưỡng.

ƯU ĐIỂM CỦA THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH VIETTEL

 • Hợp chuẩn 100% quy định của Bộ GTVT
 • Là sản phẩm duy nhất trên thị trường có ứng dụng hoàn chỉnh miễn phí phần mềm cài đặt theo dõi giám sát hành trình xe qua điện thoại – máy tính bảng vô thời hạn.
 • Hệ thống bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật rộng lắp 63/63 tỉnh thành cả nước đảm bảo hỗ trợ khách hàng mọi lúc – mọi nơi một cách nhanh chóng mà không một đơn vị cung cấp khác nào có được
 • Đặc biệt: Sản phẩm Thiết bị giám sát hành trình của Viettel được Công ty TNHH Một thành viên Thông tin M1 thuộc Tổng Công ty viễn thông Quân đội Viettel sản xuất trong nước, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự đảm bảo của dịch vụ.

TÀI KHOẢN DEMO DỊCH VỤ

http://quanlyxe.viettel.vn

Tài khoản: hni_demo

Mật khẩu: 123456aA#

giam_sat_hanh_trinh_xe_tai_vungtau

bao-gia-hop-den-xe-tai-viettel-long-dien-ba-ria-vung-tau

1.Tính năng của sản phẩm: 
– Giám sát vị trí, trạng thái, vận tốc của xe trên bản đồ theo thời gian thực.
– Cấu hình thông số hoạt động, thông tin của thiết bị qua SMS.
– In thông tin theo quy định của Bộ GTVT.
– Hỗ trợ thẻ nhớ 4GB

Giam-sat-hanh-trinh-xe-oto-viettel-long-dien-ba-ria

 Tổng thể dịch vụ

 • Trên mỗi phương tiện của khách hàng sẽ được gắn một thiết bị giám sát hành trình. Trong thiết bị được gài Sim Data do Viettel cung cấp.
 • Khách hàng được cung cấp một tài khoản quản lý các phương tiện đã lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trên trang quản lý http://quanlyxe.viettel.vn .
 • Trên trang quản lý dịch vụ, cùng với tài khoản của mình khách hàng có thể giám sát trực tuyến hiện trạng hoạt động của các phương tiện được gắn thiết bị giám sát cũng như xem lại toàn bộ các hoạt động của phương tiện đó thông qua hệ thống báo cáo tổng hợp.

Các tính năng trên phần mềm

 • Giám sát trực tuyến
  • Giám sát vị trí, tốc độ, trạng thái hoạt động của phương tiện theo thời gian thực.
  • Giám sát toàn bộ các trạng thái của xe được kết nối vào đầu cảm biến của thiết bị như: đóng mở cửa, tắt mở máy, phanh xe, cảm biến xăng dầu…
 • Hệ thống báo cáoCảnh báo: Cảnh báo là một trong những tính năng làm tăng hiệu quả về chất lượng dịch vụ cũng như độ an toàn cho phương tiện của khách hàng. Một số tính năng của hệ thống cảnh báo điển hình như:
  • Báo cáo quá tốc độ, dừng đỗ xe trên tuyến.
  • Báo cáo về thời gian lái xe, lượng nhiên liệu tiêu thụ.
  • Thống kê số lượt qua điểm kiểm soát đã định sẵn, số lượt tiếp nhiên liệu …
  • Báo cáo trạng thái : đóng mở cửa, tắt mở máy…
  • Các báo cáo tổng hợp khác.
  • Cảnh báo khi lái xe gửi tín hiệu cấp cứu.
  • Cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo dừng lâu.
  • Cảnh báo thời gian duy tu bảo dưỡng.

2. Thông số kỹ thuật

Thông số chung
Kích thước
122mm × 66mm × 27mm
Trọng lượng
185g
Hình thức vỏ
Kim loại, sơn màu đen
Nguồn cấp cho thiết bị
9 ~ 36 V
Nhiệt độ bảo quản
-10 ~ +700C
Nhiệt độ hoạt động
-5 ~ +550C
Module GPS GPRS
Băng tần hỗ trợ
Quadband 850/900/1800/1900
Độ nhạy GSM
≥ -108 dBm
Loại SIM hỗ trợ
3V/1.8V
Số kênh bắt tín hiệu GPS
≥ 20
Độ nhạy GPS
≥ -160 dBm
Độ chính xác vị trí GPS
Sai số ≤ 10 m CEP
Độ chính xác vận tốc GPS
Sai số ≤ ± 5 km/h ở vận tốc xe 60 km/h
Bộ nhớ lưu trữ
Bộ nhớ trong
2MB
Bộ nhớ mở rộng
2GB (hỗ trợ thẻ nhớ 4GB)

3. Giấy Chứng nhận Đơn vị phân phối thiết bị giám sát hành trình VTR05

hopchuanvtr05-dinh-vi-dang-kiem-vung-tau

Câu 1: Hệ thống giám sát phương tiện hoạt động như thế nào?

Mỗi phương tiện sẽ được gắn một thiết bị giám sát hành trình. Thiết bị này sẽ được thiết kế để đo được vận tốc, hướng di chuyển cũng như các trạng thái trên xe (đóng mở cửa, tắt mở máy…). Các thông tin này được truyền về hệ thống máy chủ để xử lý thông qua sóng 2G/3G. Tại trung tâm, máy chủ sẽ xử lý để đưa kết quả ra màn hình sao cho người quản lý có thể theo dõi hiệu quả nhất phương tiện của mình.

Câu 2: Giá bán thiết bị giám sát hành trình của Viettel là bao nhiêu?

Viettel Bà Rịa Vũng Tàu với phương châm cung cấp dịch vụ chất lượng, chí phí vừa phải nên khách hàng có thể yên tâm với giá bán thiết bị cũng như dịch vụ mà Viettel đưa ra. Chúng tôi cam kết giá bán của Viettel là giá thấp hơn hoặc bằng giá sản phẩm cùng loại trên thị trường với chất lượng tốt nhất.

giay-hop-quy-giam-sat-hanh-trinh-viettel-vung-tau

Câu 3: Lợi ích của dịch vụ đem lại là gì ?

Việc giám sát, quản lý phương tiện sẽ giúp khách hàng tăng cường quản lý tình trạng sử dụng phương tiện của đơn vị. Điều này sẽ làm giảm các chi phí quản lý khác vì công tác quản lý đã được thay thế bằng phần mềm. Bên cạnh đó việc giám sát từ xa giúp cho các trường hợp gian lận về lộ trình được tối thiểu hóa qua đó tiết kiệm thêm các chi phí về nhiên liệu. Ngoài ra các tính năng mở rộng của hệ thống giúp nhà quản lý giám sát được thực trạng khai thác của phương tiện để vạch ra một kế hoạch khai thác phương tiện hiệu quả nhất.

Câu 4: Khi Viettel tăng cước Data thì cước dịch vụ V-tracking có tăng không?

– Cước dịch vụ V-Tracking không điều chỉnh tăng giá khi Viettel tăng cước Data 3G.

– Viettel có nhận được một số thông tin từ các doanh nghiệp và cá nhân về việc bị ảnh hưởng sau khi Viettel điều chỉnh giá data. Tuy nhiên sau khi kiểm tra, các doanh nghiệp này đã dùng sai gói cước- sử dụng các gói Dcom, Mobile Internet thông thường của Viettel vào mục đích giám sát phương tiện vận tải. Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ hỗ trợ trực tiếp để các doanh nghiệp và cá nhân này chuyển đổi sang sử dụng đúng các gói cước ưu đãi Vtracking và giám sát hành trình của Viettel.

– Viettel cũng khuyến cáo các công ty vận tải có nhu cầu sử dụng dịch vụ data để định vị, giám sát hành trình nên đăng ký sử dụng các gói cước chuyên biệt dành cho dịch vụ vận tải của Viettel để được hưởng ưu đãi.

Câu 5: Có ý kiến cho rằng nếu dùng dịch vụ giám sát hành trình của Viettel, doanh nghiệp bắt buộc phải sử dụng cả gói data và thiết bị thương hiệu Viettel, có đúng không?

Trong số 8 gói cước mà Viettel đang cung cấp chia ra làm 2 loại:

– 3 gói cước data trả sau chuyên biệt cho dịch vụ giám sát phương tiện vận tải: Dbiz 15 (cước thuê bao tháng: 15.000đ), Dbiz 35 (cước thuê bao tháng: 35.000đ), Dbiz 50 (cước thuê bao tháng: 50.000đ). Với các gói cước này, Viettel không bắt buộc khách hàng phải sử dụng thiết bị và phần mềm giám sát do Viettel cung cấp.

– 5 gói cước Vtracking, gồm: 3 gói cước Vtracking trả sau: Dbiz 80 (80.000đ/tháng), Dbiz 120 (120.000đ/tháng), Dbiz 300 (300.000đ/tháng); 2 gói cước Vtracking trả trước: TR25 (65.000đ/tháng), TRmax (80.000đ/tháng). Cước thuê bao của các gói này đã bao gồm cả phí sử dụng phần mềm giám sát do Viettel cung cấp và cước data.

Như vậy, nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng phần mềm và thiết bị do Viettel cung cấp, vẫn có thể sử dụng các gói data chuyên biệt của Viettel là Dbiz15, Dbiz35, Dbiz50.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *