Giới thiệu

Giới thiệu về Viettel Bà Rịa Vũng Tàu

V iettel là Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, đồng thời được đánh giá là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới và nằm trong Top 15 các công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao.
Hiện nay, Viettel đã đầu tư tại 10 quốc gia ở 3 Châu lục gồm Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi, với tổng dân số hơn 190 triệu. Năm 2012, Viettel đạt doanh thu 7 tỷ USD với hơn 60 triệu thuê bao trên toàn cầu.

VIETTEL BÀ RỊA VŨNG TÀU – CHI NHÁNH TẬP ĐOÀN CÔNG – NGHIỆP VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI

Địa chỉ: 30K2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu , Việt Nam

Hotline Bán hàng Doanh nghiệp:  0366.551.555

gioi-thieu-viettel-lvung-tau-brvt viettelbrvt.vn-viettel-phu-my
                   Sức Mạnh
Thực hiện sứ mệnh Sáng tạo vì con người, Viettel Telecom luôn coi sự sáng tạo là kim chỉ nam cho mọi hành động.
                             Sáng Tạo
Sự sáng tạo được thể hiện rõ nét trong triết lý kinh doanh, phương châm hành động nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của Viettel nói riêng và mọi người dân Việt Nam nói chung.

                HOẠT ĐỘNG KINH DOANH VIETTEL BÀ RỊA VŨNG TÀU

Với mong muốn luôn mang đến cho Quý khách hàng những lợi ích tốt nhất, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả trong công tác điều hành và sản xuất kinh doanh. ngoài việc nâng cấp tốc độ băng thông miễn phí từ 20% đến 50%, giữ nguyên giá cước Viettel còn triển khai các gói cước Internet cáp quang mới phù hợp với từng đối tượng khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp, các hộ gia đình đảm bảo các tiêu chí như giá cạnh tranh, đường truyền tốc độ cao, ổn định, dịch vụ tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/24.

Một lần nữa xin gửi đến Quý khách hàng lời cám ơn chân thành đã tin tưởng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để đáp lại sự tin cậy và trông đợi mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Với triết lý kinh doanh coi mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để mỗi khách hàng đều được nói theo cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Viettel Bà Rịa Vũng Tàu chính thức là đơn vị sở hữu mạng trục kết nối Quốc tế có số lượng tuyến cáp và dung lương lớn nhất Việt Nam: 02 hệ thống cáp quang đất liền kết nối từ Việt Nam – các nước Asean, Việt Nam – Hồng Kông, và 04 hệ thống cáp quang biển kết nối các Châu lục trên thế giới
dinhviotoxemay chukyso
internet-cap-quang-vung-tau Dcom4G-viettel-vung-tau
hoa-don-dien-tu-viettel-brvt cap-quang-doanh-nghiep-vietel-vung-tau

Giới thiệu chung

Viettel Chính thức gia nhập thị trường viễn thông từ ngày 15/10/2000, cho đến nay Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã trở thành doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam.

Thực hiện sứ mệnh Sáng tạo vì con người, Viettel Telecom luôn coi sự sáng tạo là kim chỉ nam cho mọi hành động. Sự sáng tạo ấy được thể hiện rõ nét trong triết lý kinh doanh, phương châm hành động nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của Viettel nói riêng và mọi người dân Việt Nam nói chung.

Với triết lý kinh doanh coi mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng, Viettel Telecom luôn nỗ lực ở mức cao nhất để mỗi khách hàng đều được nói theo cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!

Sau hơn 1 thập kỷ kinh doanh trên thị trường viễn thông, Viettel Telecom vinh dự nhận được sự yêu mến và ủng hộ của hàng chục triệu khách hàng khắp cả nước. Hơn lúc nào hết, chúng tôi hiểu rằng, thành công mà Viettel Telecom có được ngày hôm nay chính là nhờ sự đồng hành của Quý khách hàng. Đây cũng là thành quả lớn nhất mà Viettel Telecom nhận được trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Tổng Công ty Viễn thông Viettel chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để đáp lại sự tin cậy và trông đợi mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

thong-tin-tu-van-viettel-vung-tau-brvt

Send message via your Messenger App