vtracking_viettel-vungtau
Thiết bị Giám sát hành trình – thiết bị định vị , Hợp đen xe tải , Xe Ô tô huyện Long điền – Bà Rịa Vũng Tàu
14 Tháng Bảy, 2018
vtracking-viettel-vung-tau
Thiết Bị Định Vị – hợp đen Xe Tải, Ô tô Giá Rẻ Tại Châu Đức – Bà Rịa – Vũng Tàu
16 Tháng Bảy, 2018
Show all

Đối Tượng Nằm Trong Diện Phải Lắp Thiết Bị Định Vị Xe Ô Tô, Xe Tải (Giám Sát Hành Trình/ Định Vị GPS) từ ngày 01-07-2018

lap-dinh-vi-xe-tai-tai-vung-tau-2018

Thiết bị định vị ô tô , Xe tải của Viettel Bà Rịa Vũng Tàu đã và đang trở thành công cụ quản lý hữu hiệu với nhiều chủ xe, chủ doanh nghiệp vận tải. Có cấu tạo nhỏ, gọn, sản phẩm này được lắp trực tiếp trên xe, ghi nhận và tổng hợp các thông tin về xe và người lái như vị trí, vận tốc, lộ trình, thời gian lái,… Các thông tin này được lưu trữ trên máy chủ của của Viettel và người dùng có thể quan sát trực tuyến thông qua một trang website http://vtracking.viettel.vn 

Từ năm 2011, quy định về việc lắp thiết bị định vị ô tô lên các dòng xe kinh doanh vận tải bắt đầu áp dụng. Theo lộ trình, đến nay hầu hếu các xe kinh doanh vận tải đều phải lắp thiết bị nhằm hỗ trợ công tác quản lý của chính các chủ đơn vị và của cơ quan chức năng. Cụ thể, nhóm những xe sau cần phải trang bị định vị mới đủ điều kiện kinh doanh vận tải hàng hóa.

– Xe vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, xe buýt, vận tải hành khách theo hợp đồng, vận chuyển khách du lịch, vận tải hàng hóa bằng container;

– Xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải;

– Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa.

Đây là điều kiện cần để các chủ xe hoàn thiện thủ tục khi đi đăng kiểm. Để hoàn thành thủ tục, chủ xe cần chuẩn bị các thông tin liên quan đến sản phẩm GPS như hợp đồng lắp đặt, hóa đơn đỏ, biên bản nghiệm thu, tài khoản đăng nhập hệ thống.

Danh sách các dòng xe trên được nêu rõ trong NĐ86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải đường bộ.

Căn cứ vào nghị định 86/2014/NĐ-CP kể từ ngày 01/07/2018 đối với xe Ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa < 3,5 tấn phải gắn thiết bị Giám sát hành trình để đảm bảo tình trạng kỹ thuật tốt và hoạt động liên tục trong thời gian xe tham gia giao thông.

Viettel hiện đang có các gói cước mới với những ưu đãi cực lớn, chất lượng dịch vụ hợp chuẩn Bộ Giao Thông Vận tải và dịch vụ Chăm sóc khách hàng tốt nhất Tổng đài 18008000, Chúng tôi cam kết thời gian khắc phục sự cố trong vòng 5 giờ. Chúng tôi xin gửi đến Quý Công ty bảng báo giá dịch vụ chi tiết như sau:

 

GÓI CƯỚC

THIẾT BỊ

(VNĐ)

SỐ THÁNG

(SỬ DỤNG)

TỔNG CHI PHÍ

          (VNĐ)

GHI CHÚ

12 tháng

Tặng thiết bị trị giá 2.800.000

12 tháng

2.150.000

Bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 12 tháng.

24 tháng

Tặng thiết bị trị giá 2.800.000

24 tháng

2.790.000

36 tháng

Tặng thiết bị trị giá 2.800.000

36 tháng

3.290.000

(Báo giá trên đã bao gồm 10% VAT và có hiệu lực từ ngày 15/07/2018 đến 31/09/2018)

Mức xử phạt xe không lắp thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn

Nếu không lắp thiết bị định vị xe ô tô hợp chuẩn đúng quy định của cơ quan chức năng, các chủ xe, chủ doanh nghiệp vận tải sẽ phải chịu mức phạt khá cao, tối đa có thể lên tới 8 triệu đồng.

Nghị định số 46/2016/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt quy định mức phạt cụ thể với từng dòng xe không lắp thiết bị định vị ô tô theo quy định như sau:

+ Người điều khiển xe ô tô chở hành khách, ô tô chở người vi phạm quy định về vận tải đường bộ: Phạt tiền từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng đối với hành vi điều khiển xe tham gia kinh doanh vận tải hành khách không gắn thiết bị theo quy định hoặc có gắn nhưng thiết bị không hoạt động đúng chuẩn;

+ Người điều khiển xe tải, máy kéo, xe công trình thuộc diện bắt buộc lắp thiết bị: Phạt tiền từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng đối với hành vi điều khiển xe tham gia kinh doanh vận tải hàng hóa không gắn thiết bị hoặc gắn thiết bị nhưng thiết bị không hoạt động theo quy định.

+ Đối với cá nhân, tổ chức: Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng đối với cá nhân, từ 6.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng đối với tổ chức kinh doanh vận tải, dịch vụ hỗ trợ vận tải không thực hiện việc cung cấp, cập nhật, lưu trữ, quản lý các thông tin từ thiết bị định vị ô tô theo quy định hoặc sử dụng phương tiện kinh doanh vận tải không gắn thiết bị giám sát hành trình (đối với hình thức kinh doanh vận tải có quy định phương tiện phải gắn thiết bị) hoặc gắn thiết bị nhưng thiết bị không hoạt động, không đúng quy chuẩn theo quy định.

Như vậy, Mức xử phạt cho các hành vi liên quan đến các sản phẩm định vị khá nặng. Đây là mức phạt mang tính răn đe cao đối với giới kinh doanh vận tải, nên đã góp phần lớn thay đổi ý thức của cả chủ doanh nghiệp và cả lái xe.

nghidinh86_chinhphu_GSHT_ xe

Tính năng của thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn

Các dòng xe nằm trong diện bắt buộc lắp thiết bị định vị ô tô cần chọn sản phẩm hợp chuẩn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trong trường hợp các chủ xe vì ham rẻ, lắp những sản phẩm trôi nổi, không có chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy, cơ quan chức năng sẽ không chấp nhận dữ liệu cũng như giấy tờ liên quan của các thiết bị này. Đồng thời, các loại sản phẩm này cũng không hỗ trợ khâu quản lý của các chủ xe, chủ doanh nghiệp dù có giá thành thường rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng.

GiaychungNhan-VTR02

Những xe bắt buộc lắp thiết bị định vị ô tô cần chọn sản phẩm hợp chuẩn (Ảnh minh họa)

Mặt khác, các sản phẩm Giám sát hành trình không rõ nguồn gốc thường không có tính năng đáp ứng đầy đủ yêu cầu bắt buộc của cơ quan chức năng gồm:

– Tính năng thông báo trạng thái hoạt động của xe

– Tính năng ghi nhận và lưu trữ lại dữ liệu: Hành trình xe chạy, tốc độ vận hành của xe, thông tin về lái xe, thông tin về số lần và thời gian dừng, đỗ xe

– Tính năng truyền dữ liệu của xe về máy chủ

– Tính năng nhận diện thay đổi lái xe

– Thiết bị GSHT đặt những tham số ban đầu theo quy định

– Tính năng cảnh báo đối với lái xe

– Có cổng trích xuất dữ liệu với máy tính để thực hiện tính năng quản lý và khai thác dữ liệu.

Do vậy, người dùng khi lựa chọn sản phẩm để lắp đặt trên từng dòng xe cần đặt tiêu chí chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy lên hàng đầu. Nhiều trường hợp chủ xe ham rẻ, lắp sản phẩm Trung Quốc có giá vài trăm nghìn đồng, khi bị cơ quan chức năng kiểm tra xử phạt tới tận 8 triệu đồng, vừa mất tiền, vừa mất việc.

Mua thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn ở đâu?

Để lựa chọn một thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn Bộ giao thông vận tải, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên, bạn cần cân nhắc tổng thể nhiều yếu tố như giấy chứng nhận của sản phẩm, thương hiệu, tính năng, giá cả, chính sách bảo hành,… Viettel tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của cả nước tiên phong nghiên cứu, sản xuất, phát triển bộ định vị gps, hoàn thiện từ phần cứng đến phần mềm của thiết bị. Sản phẩm của Viettel đã có mặt ở khắp 64 tỉnh thành trên dải đất chữ S, dẫn đầu phân khúc hợp chuẩn giá rẻ.

Sản phẩm của Viettel Bà Rịa Vũng Tàu hoàn toàn phù hợp với nhiều dòng xe như xe tải, xe khách, xe du lịch, xe bus, xe container, xe cá nhân, xe gia đình, xe cho thuê,… Không chỉ lắp để đi đăng kiểm, nhiều chủ xe cũng trang bị định vị để thuận tiện hơn cho công tác quản lý, giám sát người lái và phương tiện mọi lúc mọi nơi và đặc biệt là được bảo hành tận nơi trên toàn quốc.

THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH CỦA TẬP ĐOÀN – CÔNG NGHIỆP VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI

dinh-vi-xe-vung-tau

khuyenmai Gói : VTR24T Giá  3.430.000 VNĐ  Giảm còn 2.790.000 VNĐ ( đã bao gồm gói cước sử dụng 24 tháng + Thiết bị + Lắp đặt tận nơi miễn phí) gọi 096 556 3579

khuyenmaiGói : VTR36T Giá 4.510.000 VNĐ Giảm còn 3.290.000 VNĐ ( đã bao gồm gói cước sử dụng 36 tháng + Thiết bị + Lắp đặt tận nơi miễn phí) gọi 096 556 3579

thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-xe-oto

1.  Lắp thiết bị giám sát hành trình xe Ô tô, Xe Tải trên địa huyện đất đỏ – Bà Rịa Vũng Tàu

2.  Lắp thiết bị giám sát hành trình xe Ô tô, Xe Tải , Xe khách trên địa bàn Thị Trấn Phước Hải , Thị Trấn Đất đỏ huyện đất đỏ , Bà Rịa Vũng Tàu

3. Lắp thiết bị giám sát hành trình xe Ô tô, Xe Tải , Xe khách trên địa bàn Thị Xã Phú Mỹ , Bà Rịa Vũng Tàu

4. Lắp thiết bị giám sát hành trình xe Ô tô, Xe Tải , Xe khách trên địa bàn Thành Phố Bà Rịa , Bà Rịa Vũng Tàu

5.  Lắp thiết bị giám sát hành trình xe Ô tô, Xe Tải , Xe khách trên địa bàn Huyện Long Điền , Bà Rịa Vũng Tàu

6. Lắp thiết bị giám sát hành trình xe Ô tô, Xe Tải , Xe khách trên địa bàn Huyện Châu Đức , Bà Rịa Vũng Tàu

lap-dinh-vi-xe-tai-tai-vung-tau-2018

thongtintuvanviettelvungtau

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *